ทุกการเติบโตของคุณ คือคุณค่าของเรา

เกี่ยวกับบุญศิริ

เกี่ยวกับบุญศิริ

เกี่ยวกับบุญศิริ

บริษัท บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้ารายใหญ่ และจัดจำหน่ายปลีก-ส่ง วัตถุดิบอาหารสดแช่แข็งคุณภาพดี อาทิ ปลาทู ปลาหมึก ชิ้นส่วนหมู ชิ้นส่วนวัว และดักแด้ คัดสรรเฉพาะจากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำจากหลายประเทศทั่วโลก

ที่ได้มาตรฐานทั้งด้านคุณภาพและราคา สินค้าของบริษัทได้มีการตรวจสอบและรับประกันคุณภาพโดยการ QC และจัดเก็บในห้องเย็นระบบมาตรฐานสากล ณ อุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส

นอกจากความสดใหม่ของคุณภาพสินค้า เรายังให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัย โดยการจัดซื้อทุกครั้งจะต้องมีมาตรฐานรองรับ มีเอกสารรับรองด้านความปลอดภัยในสินค้า และแสดงแหล่งที่มาที่ชัดเจนก่อนนำมาจัดจำหน่าย

เพื่อสร้างความมั่นใจทั้งในด้านความปลอดภัยของอาหารได้ 100% และด้านการนำเข้าสินค้าอย่างโปร่งใส ถูกต้องตามกฎระเบียบการนำเข้าทุกประการ

มีศูนย์บริการลูกค้าครอบคลุมพื้นที่ของภาคอีสานกว่า 10 สาขา ได้แก่ จังหวัดศรีสะเกษ, จังหวัดอำนาจเจริญ, จังหวัดบุรีรัมย์, จังหวัดอุบลราชธานี, จังหวัดสุรินทร์, จังหวัดร้อยเอ็ด, จังหวัดอุดรธานี, จังหวัดมุกดาหาร, จังหวัดนครราชสีมา, จังหวัดขอนแก่น และภาคเหนือ 1 สาขา จังหวัดพิษณุโลก อีกทั้งยังมีสินค้าบริการพร้อมเบิกที่ห้องเย็นรับฝากที่มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร และจังหวัดสมุทรปราการ

ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจกว่า 40 ปี บริษัทมุ่งมั่นปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อบริหารธุรกิจให้ยั่งยืน พร้อมตอบสนองความต้องการของคู่ค้า ให้เติบโตไปด้วยกัน

ประวัติความเป็นมาบุญศิริ

บริษัท บุญศิริ โฟรเซ่นโปรดักส์ จำกัด เริ่มต้นมาจากการทำห้องเย็นขายอาหารสดแช่แข็งในจังหวัดศรีสะเกษ

และในปี 2549 ลูกสาวคนเล็ก “คุณรมิดา พ่วงศิริ” เรียนจบบัญชีธรรมศาสตร์ และปริญญาโท MBA ต่อ ที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย อเมริกา ได้กลับมารับช่วงต่อกิจการต่อจากรุ่นพ่อแม่ ในขณะที่ธุรกิจกำลังอยู่ในช่วงขาลง และอาจถึงขั้นต้องปิดกิจการ หากยังคงย่ำอยู่กับที่ต่อไป พ่อและแม่ได้เล่าถึงสถานการณ์ทางธุรกิจห้องเย็นที่เริ่มนิ่ง เพราะมีคู่แข่งในจังหวัดเพิ่มขึ้น หากไม่ขยับขยาย อีกไม่นานคงแข่งต่อไม่ไหว

“แต่ในวิกฤตก็ยังมีโอกาส คือ มีเถ้าแก่คนหนึ่งลงทุนสร้างห้องเย็นขนาดใหญ่เอาไว้ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ลงมือทำธุรกิจ จึงอยากจะขายห้องเย็นนี้ต่อให้พ่อกับแม่ แต่ถ้าหากปฏิเสธ ก็จะไปเสนอขายให้แก่คู่แข่งต่อไป”

ห้องเย็นที่เถ้าแก่สร้างเอาไว้ มีขนาดบรรจุใหญ่กว่าของที่เดิม และอยู่ในทำเลที่ดี และนี่คือจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงที่พลิกชีวิตธุรกิจบุญศิริห้องเย็นที่ไร้ระบบ สามารถขยายสาขากว่า 6 แห่งครอบคลุมพื้นที่ภาคอีสาน ภายใน 7 ปี และหลังจากนั้นได้มีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบัน “ห้องเย็นบุญศิริ” ได้กลายเป็น บริษัท บุญศิริ โฟรเซ่นโปรดักส์ จำกัด ที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมถึง 11 สาขา ในปัจจุบัน

เกี่ยวกับบุญศิริ
ความแตกต่างเหนือคู่แข่ง

ความแตกต่างเหนือคู่แข่ง

  1. คุณภาพสินค้า ที่บุญศิริฯ มีการ QC ตรวจสอบและประเมินคุณภาพสินค้า พร้อมรักษาให้เป็นไปตามมาตรฐานเสมอ เพื่อให้คู่ค้าได้รับสินค้าคุณภาพ ในราคาเป็นธรรม
  2. มีบริการจัดส่งตั้งแต่ 1 กล่องขึ้นไป ในเขตพื้นที่บริการโดยรถควบคุมอุณหภูมิของบริษัท สามารถรอรับสินค้าได้ภายในวัน และมีบริการจัดส่งต่างพื้นที่ให้บริการ โดยขนส่งเอกชน
  3. มีศูนย์บริการลูกค้าครอบคลุมพื้นที่ของภาคอีสานกว่า 10 สาขา และภาคเหนือ 1 สาขา อีกทั้งยังมีสินค้าบริการพร้อมเบิกที่ห้องเย็นรับฝากที่มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร และจังหวัดสมุทรปราการ
  4. มีการใช้เทคโนโลยีช่วยในการจัดเก็บสินค้าในห้องเย็น สต็อกสินค้าแบบเรียลไทม์ เชื่อมโยงระหว่างระบบทั้งหน้าบ้านหลังบ้านถึงกัน และการกระจายสินค้าที่ทันสมัยและรวดเร็ว
ข้อมูลให้ติดต่อกลับ
เริ่มตั้งแต่เวลา

สิ้นสุดระยะเวลา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์